Sản xuất hủ tíu Sa Đéc

Tác phẩm: Sản xuất hủ tíu Sa Đéc

Tác giả: Nguyễn Thị Thành (Ẩn Lan)
Địa điểm: Sa Đéc
Thời gian: 12/2024
Hủ tiếu Sa Đéc được xem là món ăn đặc sản truyền thống của tỉnh Đồng Tháp, được sản xuất ngay làng nghề bột Sa Đéc khoảng 100 năm tuổi. Hủ tiếu được làm từ bột gạo, có màu trắng sữa, cọng to, sợi mềm, độ dai vừa phải, rất phù hợp để chế biến thành các món ăn ngon… Năm 2021, hủ tiếu Sa Đéc và lẩu chua cá linh bông điên điển (hai loại món ăn đặc sản của tỉnh) đã lọt top 100 món ăn đặc sản và top 100 quà tặng Việt Nam 2020-2021, do Tổ chức kỷ lục Việt Nam (Vietkings) công bố...

Đơn vị đồng hành

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây