Tác phẩm: BÁNH TRÁNG TRUYỀN THỐNG CỦ CHI ( BỘ 5 ẢNH ). 4
Địa điểm: CỦ CHI - TP.HCM
Thời gian: 06/2022
Làng bánh truyền thống Phú Hòa Đông huyện Củ ( Thành Phố.Hồ Chí Minh ) hình thành trên 50 năm . Bánh tráng truyền nơi đây ngày xưa chỉ làm bắng tay ( thủ công ).
Cơ sở bánh tráng Sa Hồng là một trong những cơ sở sàn xuất bánh chất lượng ( ngon ). Phần lớn cơ sở gia công sản xuất bánh xuất khẩu theo đơn đặt hàng, mỗi ngày làm xuất ra khoảng 3 – 4 tấn.Bánh được làm qua nhiều công đoạn : đầu tiên là chọn lọc gạo sao cho bánh ngon khi thành phầm, gạo ngâm xay thành bột rồi tách nước, tẻ nước , rồi đến công đoạn tráng , phơi, cắt xén thành phẩm một chiếc bánh thơm . dẻo , ngon